Tư vấn hôn nhân gia đình qua tổng đài miễn phí

Khách hàng đang gặp vấn đề về hôn nhân nhưng không biết làm thế nào để giải quyết thắc mắc, hãy liên hệ ngay qua tổng đài pháp luật miễn phí của LawKey để được tư vấn và giải đáp những vấn đề về hôn nhân và gia đình mà quý khách hàng đang gặp phải.

1. Dịch vụ tư vấn hôn nhân và gia đình của LawKey

Ở Việt Nam đã và đang ngày càng hoàn hiện Luật hôn nhân và gia đình để giải quyết tất cả các vấn đề từ việc kết hôn, ly hôn, nuôi con, con nuôi, tranh chấp trong hôn nhân, tranh chấp sau hôn nhân… Tuy nhiên, để hiểu và làm đúng theo các quy định của pháp luật, giải quyết các tranh chấp pháp luật trong hôn nhân thì chưa hẳn đã phải là việc ai cũng làm được. Vì vậy tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình của Lawkey ra đời để giải đáp các thắc mắc của khách hàng về các lĩnh vực sau:

Tư vấn về các thủ tục hành chính

+ Thủ tục đăng ký kết hôn, ly hôn;

+ Thủ tục khai sinh cho con;

+ Thủ tục nhận nuôi con nuôi;

+ Thủ tục xác định cha, mẹ, con;

+ Quyền và nghĩa vụ giữa cha, mẹ, con.

Tư vấn liên quan đến các giao dịch giữa vợ, chồng, con cái

+ Thỏa thuận phân chia tài sản chung vợ trong thời kỳ hôn nhân;

+ Thủ tục phân chia tài sản vợ chồng sau thời kỳ hôn nhân;

+ Đại diện vợ, chồng tham gia các giao dịch;

+ Thủ tục đăng ký sang tên tài sản riêng và chung cho vợ, chồng;

+ Thỏa thuận về quyền nghĩa vụ vợ, chồng đối với con, đối với cha mẹ,…

Tư vấn về giải quyết tranh chấp hôn nhân và gia đình

– Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền nuôi con: Tư vấn điều kiện tranh chấp quyền nuôi con, tranh chấp nuôi con khi ly hôn, tranh chấp nuôi con khi đã ly hôn, tranh chấp quyền cấp dưỡng nuôi con, yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con…

– Tư vấn giải quyết tranh chấp tài sản: Tư vấn phân chia tài sản trong thời kỳ hôn nhân, tư vấn tranh chấp tài sản khi ly hôn, tư vấn tranh chấp tài sản khi đã ly hôn,…

– Tư vấn giải quyết pháp lý đối với các trường hợp: Vi phạm nguyên tắc một vợ một chồng, chồng hoặc vợ ngoại tình…

2. Lợi ích khi tư vấn hôn nhân và gia đình qua tổng đài

– Giải quyết ngay lập tức vấn đề vướng mắc: Vướng mắc trong hôn nhân thường là những vấn đề thầm kín, khó nói như chia tài sản, quyền nuôi con, tranh chấp thừa kế…muốn giải đáp ngay, khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại và gọi tới 1900.25.25.11 sẽ được tư vấn ngay lập tức.

– Tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí đi lại: Chỉ bằng một cuộc điện thoại và đặt câu hỏi về vấn đề vướng mắc của mình Khách hàng đã được trả lời nhanh chóng bởi đội ngũ luật sư, chuyên gia pháp lý giàu tâm huyết, luôn tận tâm với khách hàng.

– Thời gian tư vấn linh hoạt: Chúng tôi tư vấn 24/7 và giải đáp mọi vấn đề pháp lý cho dù là nhỏ nhất, quý khách không cần mất thời gian đi lại để được tư vấn, chỉ cần nhấc điện thoại và gọi 1900.25.25.11 sẽ được tư vấn ngay lập tức.

3. Hướng dẫn kết nối qua tổng đài tư vấn pháp luật hôn nhân và gia đình

Quý khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại di động hoặc điện thoại cố định gọi ngay về số: 1900.25.25.11 Sau đó nghe lời chào và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật của chúng tôi luôn luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi câu hỏi của Quý khách hàng trong lĩnh vực hôn nhân gia đình cho dù đó là vấn đề nhỏ nhất.

Nếu quý khách muốn được Luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng, quý khách cũng có thể đặt lịch tư vấn trực tiếp với chúng tôi, đội ngũ Luật sư sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách hàng.

Ngoài lĩnh vực hôn nhân và gia đình Chúng tôi còn hỗ trợ nhiều vấn đề pháp lý chuyên biệt khác:

Tư vấn luật đất đai trực tuyến qua tổng đài tư vấn Luật LawKey

Tư vấn bảo hiểm xã hội miễn phí qua tổng đài Luật LawKey

Tư vấn luật dân sự qua tổng đài miễn phí

Tư vấn luật lao động qua tổng đài miễn phí

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.    

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu