Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh nhanh chóng và tiết kiệm nhất

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh, nội dung đăng ký doanh nghiệp trọn gói. Dịch vụ bao gồm: Tăng giảm vốn điều lệ, thay đổi địa chỉ, thay đổi tên công ty… 

Các nội dung thay đổi đăng ký kinh doanh

– Thay đổi tên công ty (bao gồm: thay đổi tên bằng tiếng Việt, thay đổi tên tiếng nước ngoài, thay đổi tên viết tắt);

– Thay đổi trụ sở chính của công ty;

– Thay đổi thông tin số điện thoại, số fax; email, website công ty;

– Thay đổi ngành, nghề kinh doanh của công ty;

– Thay đổi vốn điều lệ công ty (bao gồm thay đổi tăng vốn điều lệ công ty hoặc thay đổi giảm vốn điều lệ công ty); thay đổi cơ cấu vốn của các thành viên công ty;

Thay đổi người đại diện theo pháp luật công ty; Thay đổi thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty;

– Thay đổi thông tin đăng ký thuế: người phụ trách kế toán; thông tin địa chỉ nhận thông báo thuế; tài khoản ngân hàng, phương pháp tính thuế,…

– Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp của công ty, bao gồm: Chuyển đổi từ TNHH một thành viên sang TNHH hai thành viên trở lên; chuyển đổi từ công ty TNHH sang công ty cổ phần, chuyển đổi từ công ty cổ phần thành công ty TNHH,…

Thay đổi đăng ký kinh doanh tại đâu

– Khi có sự thay đổi các nội dung nêu trên: Công ty bắt buộc phải thực hiện thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

– Trường hợp công ty thay đổi đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh của công ty thì thực hiện tại Phòng đăng ký kinh doanh thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh.

Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của LawKey

Khi khách hàng có nhu cầu thay đổi đăng ký kinh doanh cho doanh nghiệp, LawKey sẽ tiến hành các công việc như sau:

– Tư vấn hồ sơ, thủ tục thay đổi đăng ký kinh doanh và hướng dẫn khách hàng chuẩn bị những giấy tờ cần thiết khi thay đổi đăng ký kinh doanh;

– Soạn thảo hồ sơ và chuyển hồ sơ cho khách hàng ký;

– Nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền;

– Nhận kết quả và bàn giao hồ sơ cho khách hàng.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh hãy liên hệ LawKey, chúng tôi sẽ báo giá và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho quý khách.

Chi tiết các dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh 

Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Doanh nghiệp cò quyền thay đổi trụ sở công ty. Tuy nhiên nếu thay đổi khác quận, huyện hoặc khác tỉnh, thành phố thì doanh nghiệp phải làm thủ tục chốt thuế trước. 

Chi tiết: Dịch vụ thay đổi địa chỉ trụ sở công ty

Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ

Doanh nghiệp có quyền tăng, giảm vốn công ty theo quy định pháp luật. Tuy nhiên vấn đề giảm vốn công ty phức tạp hơn tăng vốn. Doanh nghiệp chỉ được giảm vốn khi hoàn thành các nghĩa vụ về tài chính cho các chủ nợ và cơ quan nhà nước.

Chi tiết: Dịch vụ thay đổi vốn điều lệ

Dịch vụ thay đổi chủ sở hũu công ty tnhh một thành viên

Dịch vụ thay đổi chủ sở hữu công ty TNHH một thành viên là một trong những dịch vụ thay đổi nội dung đăng ký thành lập doanh nghiệp mà công ty LawKey triển khai.

Chi tiết: Dịch vụ thay đổi chủ sở hữu công ty tnhh một thành viên

Trên đây là Dịch vụ thay đổi đăng ký kinh doanh của LawKey. Hãy liên hệ ngay để được tư vấn và cung cấp dịch vụ uy tín của chúng tôi. 024 665 65 366  l  0967 591 128 

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ tại LawKey - Chìa khóa pháp luật. Các bạn là đội ngũ luật sư, chuyên gia kế toán và tư vấn viên nhiệt thành, đầy bản lĩnh với nghề nghiệp. Chúc các bạn phát đạt hơn nữa trong tương lai.

Anh Toản - CTO Công ty CP công nghệ phân phối Flanet

Đống Đa, Hà Nội
Mình thật sự cảm ơn đội ngũ công ty luật và dịch vụ kế toán LawKey về độ nhiệt tình và tốc độ làm việc. Tôi rất an tâm và tin tưởng khi làm việc với LawKey, đặc biệt là được chủ tịch Hà trực tiếp tư vấn. Chúc các bạn phát triển thịnh vượng và đột phá hơn nữa.

Mr Tô - Founder & CEO MengCha Utd

Đống Đa, Hà Nội
Tôi đã trải nghiệm nhiều dịch vụ luật sư trong quá trình kinh doanh của mình, nhưng thực sự an tâm và hài lòng khi làm bắt đầu làm việc với các bạn LawKey: Các bạn trẻ làm việc rất Nhanh - Chuẩn - Chính xác - Hiệu quả - Đáng tin cậy. Chúc các bạn phát triển hơn nữa.    

Mr Tiến - Founder & CEO SATC JSC

Ba Đình, Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Trần Trọng Hiếu - Chủ tịch IDJ Group

Hà Nội
Từ khi khởi nghiệp đến nay, tôi sử dụng rất nhiều dịch vụ tư vấn luật, tôi đặc biệt hài lòng với dịch vụ mà LawKey cung cấp cho IDJ Group. Các bạn là đội ngũ chuyên nghiệp, uy tín và hiệu quả. Chúc cho LawKey ngày càng phát triển và là đối tác quan trọng lâu dài của IDJ Group.

Mr Dương - CEO Dương Cafe

Hà Nội
Tại LawKey, đội ngũ của các bạn rất chuyên nghiệp. Đặc biệt, tôi rất hứng thú khi làm việc với luật sư Huy Hà và kế toán Tân Anh. Các bạn không chỉ cho thấy sự thân thiện mà còn chủ động tìm hiểu giúp đỡ tôi trong công việc. Tôi tin tưởng dịch vụ luật và kế toán của các bạn.

Mr Hưng - CEO Tư vấn du học Bạn Đồng Hành

Việt Nam

Khách hàng tiêu biểu